icon

Daily Yoga

7.30.00 สำหรับ
Android

4.0

1

ฝึกฝนโยคะทุก ๆ วันและคุณจะรู้สึกได้ถึงประโยชน์มากมาย

20.5k

ให้คะแนนแอป

ถ้าคุณรักโยคะ หรืออยากจะลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายที่บ้าน หรือเพียงแค่ต้องการค้นหาความสงบและการผ่อนคลาย Daily Yoga เป็นแอพฯ ที่สามารถช่วยคุณหลบหนีจากความเครียดด้วยการฝึกฝนสมาธิและเพลิดเพลินกับการฝึกฝนทั้งทางร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Daily Yoga เป็นชุมชนที่ใหญ่มาก ๆ ของผู้คนที่รักการฝึกฝนนี้ซึ่งคุณสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานนับหมื่นจากทั่วโลกเพื่อที่จะค้นหาการวางท่าทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ตอบคำถามต่าง ๆ หรือช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความรู้ที่คุณมี เครื่องมือนี้โดดเด่นสุด ๆ เพราะมีไลบรารี่ที่กว้างมาก ๆ ซึ่งทำให้คุณจัดการกับท่าทางใหม่ ๆ ได้ วิดีโอก็มีคุณภาพสูงมาก ๆ และขั้นตอนต่าง ๆ ก็ถูกอธิบายได้อย่างสมบูรณ์แบบจึงทำให้คุณสามารถฝึกฝนตามได้ทันที เนื่องจากว่าโปรแกรมถูกจัดการมาด้วยความละเอียดและใส่ใจ คุณจึงแน่ใจได้ว่าคุณจะได้ออกกำลังกายในประเภทที่เหมาะสมกับความสามารถและขีดจำกัดของคุณ

ด้วยท่าทางต่าง ๆ ที่มีอยู่มากกว่า 200 ท่า ดนตรีสร้างบรรยากาศกว่า 20 เพลง เช่นเดียวกับกิจกรรมทุกประเภท Daily Yoga มอบสิ่งที่มันได้เสนอไว้อย่างครบถ้วน ทั้งโอกาสสำหรับการฝึกฝนโยคะทุก ๆ วันโดยไม่รู้สึกเบื่อกับการที่ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ ตลอดเวลา คุณสามารถเลือกโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อที่จะพัฒนาสมรรถภาพของคุณ ผ่อนคลายจิตใจ และปรับรูปร่างของคุณให้สมส่วน

ความยาวแต่ละรอบของการฝึกจะแตกต่างกันไปตามความต้องการของคุณ ได้แก่ การเลือกเวลาจาก 5, 10, 30 หรือ 45 นาที และเพลิดเพลินกับการฝึกฝนด้วยวิดีโอคุณภาพสูงในแบบแนวนอนหรือเต็มจอ คุณยังสามารถเลือกการบรรยายขั้นตอนต่าง ๆ ด้วยข้อความหรือเสียงได้อีกด้วย

คุณสามารถแบ่งปันไอเดียต่าง ๆ ของคุณกับผู้ใช้คนอื่น ๆ ในชุมชนขนาดใหญ่ผ่านทาง Daily Yoga ได้และเริ่มการสนทนาแบบส่วนตัวได้ด้วยการแตะที่เมนูเท่านั้นเอง ติดต่อกับเพื่อนเล่นโยคะของคุณอยู่เรื่อย ๆ และเพิ่มความรู้เกี่ยวกับโยคะด้วยการช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ ทำตามคำแนะนำของพวกเขาเพื่อปรับปรุงหลัง สะโพก หรือ อกของคุณและดำดิ่งลงไปสู่โลกของสุขภาพและชีวิตที่ดีสุด ๆ
X